โยโกฺฮาม่า เอฟ มารินอส เปิดกระแสบอลนัดทัดไปหลังนัดที่เจอกลับ วิสเซล โกเบ หลังจากใช้รูป ธีราทร บุญมาทัน ไปก่อนหน้านี้ ซึ่งได้ใช้รูป จุน อมาโนะ, เทรุฮิโตะ นาคากาวะ, ชินโนะซุเกะ ฮาทานากะ ประกบคู่กับ 3 แข้งเทพในตำนานที่ยังมีชีวิต ทั้ง อันเดรส อิเนียสต้า, ดาบิด บีย่า และ ลูคัส โพดอลสกี้ ก่อนเกมวันที่ 18 พ.ค.นี้
โดยที่เวปไซด์หลักของสโมสร โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ทำการโปรโมทเกม เจ ลีก 2019 แมทต์ต่อไปที่จะดวนแข้งกับ วิสเซล โกเบ วันที่ 18 พ.ค.62 รวมทั้งออกไปเยือน จูบิโล่ อิวาตะ วันที่ 26 พ.ค.62 โดยใช้รูปของ ธีราทร บุญมาทัน ดาวเตะสัญญายืมจาก เอสซีจี เมืองทอฯ 1 ฤดูกาล เกมที่จะเจอกับทีมดังแห่ง โนเอเวียร์ สเตเดี้ยม

ล่าสุดทีมได้ดึง 3 นักเตะตัวหลักมาโปรโมทในการเผชิญหน้ากับ อันเดรส อิเนียสต้า กัปตันทีม วิสเซล โกเบ, ดาบิด บีย่า หัวหอกที่ทำไปแล้ว 4 ประตูใน 8 เกมที่ลงเล่น เจ ลีก 2019 และ ลูคัส โพดอลสกี้ อดีตกองหน้าทีมชาติเยอรมัน ชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2006 ที่บ้านเกิดเป็นเจ้าภาพ ประกอบด้วย

จุน อมาโนะ กราบซ้ายกัปตันทีม, เทรุฮิโตะ นาคากาวะ ผู้ที่ยิงประตูชัยให้กับทีมออกไปเอาชนะ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า 1-0 เมื่อวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา และ ชินโนะซุเกะ ฮาทานากะ ปราการหลังทีมชาติญี่ปุ่น ชุดใหญ่ ยุคปัจจุบัน ซึ่งโปสเตอร์ดังกล่าวถูกแปะเอาไว้ในสถานีรถไฟ ชิน โยโกฮาม่า